Dism++ 10.1.1002.1 – Quản Lý, Tối Ưu Hệ Thống Máy Tính

Download Dism++ 10 miễn phí – Gồm một nhóm các công cụ phức tạp cung cấp các tính năng dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống, quản lý các mục khởi động

Tổng quan phần mềm Dism++ Tối ưu hệ thống máy tính

Dism++ có giao diện GUI của DISM, nhưng nó dựa trên giao diện Dịch vụ dựa trên thành phần (CBS) cấp thấp thay vì API DISM hoặc API lõi DISM. Dism++ gồm một nhóm các công cụ phức tạp cung cấp các tính năng dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống, quản lý các mục khởi động, trình điều khiển, các bản cập nhật và chức năng của Windows, và xử lý các tập tin hình ảnh của Windows.

Dism++ 10.1.1002.1 – Quản Lý, Tối Ưu Hệ Thống Máy Tính

Ưu điểm đầu tiên bạn nhận thấy là Dism++ không yêu cầu cài đặt, nghĩa là người dùng chỉ cần tải Dism++ và trực tiếp khởi động ứng dụng qua thao tác click đúp vào tập tin thực thi. Dism++ sở hữu giao diện làm việc được sắp xếp hợp lý với trình đơn điều hướng đơn giản cung cấp quyền truy cập tới tất cả các chức năng của ứng dụng chỉ với một lần click chuột.

Ngoài ra, Dism++ còn tích hợp trình quản lý khởi động trợ giúp người dùng quyết định các ứng dụng và lệnh cần được thực thi khi Windows khởi động. Dism++ có khả năng truy hồi thông tin từ dữ liệu đang chiếm dụng dung lượng lưu trữ và cho phép người dùng xóa nếu cần. Cụ thể hơn, người dùng được phép xóa lịch sử tìm kiếm, lịch sử cài đặt các cập nhật, báo cáo lỗi, các dữ liệu rác và các tập tin tạm thời, tập tin cache, và dữ liệu dư trong Windows Store.

Những đặc điểm chính

Bằng phương tiện Dism ++, bạn có thể dọn dẹp hệ điều hành từ các tập tin “rác” và tạm thời, bao gồm cả bộ đệm và nhật ký.

Để thực hiện việc này, chọn “Công cụ” – “Vệ sinh” trong menu chính ở bên trái và bắt đầu quét hệ thống. Ngoài ra, người dùng có thể chọn tùy chọn làm sạch: “nhanh” hoặc “sâu”.

Nhờ Dism ++ nó được đề xuất để nén hệ điều hành đã cài đặt. Lưu ý rằng người dùng chọn phần trăm nén.

Nhanh chóng loại bỏ các trình điều khiển và ứng dụng lỗi thời.

Các tính năng chính của Dism++

  • Sao lưu phần vùng
  • Sao lưu bản quyền Windows và Office.
  • Convert ESD to ISO nhanh chóng.
  • Xóa và tối ưu hóa hệ thống.
  • Xử lý tập tin hình ảnh.
  • Quản lý các mục khởi động, cập nhật và chức năng của Windows.
  • Truy hồi thông tin dữ liệu.
  • Tích hợp nhiều công cụ phức tạp.

Download Dism++ 10.1.1002.1
Bài viết thuộc www.vozshare.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *