Kháng Tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa 2023 cách mới nhất

Link kháng nghị tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa cực kỳ quan trọng nên bạn cần phải ghi nhớ ngay. Khi tài khoản của mình bị vô hiệu hóa thì mọi hoạt động quảng cáo trên Facebook sẽ bị ngừng. Dù cho tài khoản này vẫn còn tiền chạy quảng cáo thì bạn cũng sẽ không sử dụng được. Đang chạy quảng cáo Facebook hiệu quả 2023 này thì nổ BÙM cái: tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa.Và thậm chí, bạn không chỉ bị khóa duy nhất một tài khoản, mà tất cả các tài khoản quảng cáo Facebook bạn đang có, cũng lên báo đỏ.

Lưu ý: Các bạn tuyệt đối không cài bất cứ ứng dụng nào về quảng cáo Facebook ngoài những ứng dụng do Facebook cung cấp

Kháng Tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa 2023 cách mới nhất

Tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa hoặc hạn chế hàng loạt và liên tục. Làm cách nào để mở khóa và khiếu kiện với Facebook nhanh chóng. Bài viết này sẽ phân tích lý do cho đợt “khủng hoảng” vô hiệu hóa lần này gần đây của Facebook. Theo quan điểm của mình Facebook sẽ tiếp tục hạn chế tài khoản và vô hiệu hóa tài khoản trong thời gian dài sắp tới. Ở bài viết này mình đưa ra các cách kháng cáo nhanh nhất cho bạn.

Trong bài viết này mình sẽ đưa ra những lý do vì sao tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa và cách kháng tài khoản nhanh nhất. Hy vọng rằng bạn sẽ có được hướng dẫn tốt nhất cũng như tài khoản sẽ về sau khi đọc bài viết này.

 • Lý do vì sao tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa
 • Kháng nghị tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa có được không? Và bằng cách nào?
 • Nếu kháng nghị tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa không được, thì bạn cần làm gì để chạy tiếp Facebook Ads 2023 này?
 • Và cả những lưu ý trong chính sách quảng cáo Facebook bạn cần nắm để không bị khóa tiếp tài khoản.

Nguyên nhân khiến tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa

Ngoài việc vô hiệu hóa hàng loạt. Facebook cũng có những chính sách riêng để cấm những hành vi kinh doanh trái pháp luật. Như bán hàng dỏm hàng giả, hàng vi phạm thương hiệu, hàng ảnh hưởng sức khỏe.

Tài khoản bị khóa do có dấu hiệu bất thường

Tài khoản quảng cáo bị khóa có thẻ là do có một số dấu hiệu bất thường. Lúc này, đội ngũ facebook sẽ thông báo qua tin nhắn cho bạn với nội dung sau:
“Có một số hoạt động bất thường trên tài khoản quảng cáo của bạn, vì vậy, chúng tôi đang bảo vệ tài khoản bằng cách dừng quảng cáo. Chúng tôi sẽ bắt đầu lại quảng cáo của bạn bằng số dư hiện tại sau khi bạn xác minh tài khoản của bạn với chúng tôi.”
Bạn có thể liên lạc trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ facebook bằng cách bấm vào link “xác minh tài khoản của bạn” từ bảng thông báo, hoặc truy cập” https://www.facebook.com/help/contact/189823244398879

Tài khoản bị khóa do vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook

Các quảng cáo đều được facebook xét duyệt. Do đó, nếu quảng cáo của bạn vi phạm vào chính sách, facebook sẽ tạm khóa tài khoản quảng cáo của bạn. Lúc này, facebook sẽ thông qua trình quản lý quảng cáo và nhắn tin thông báo cho bạn như sau:
Tài khoản quảng cáo của bạn bị gắn cờ do vi phạm chính sách. Mọi quảng cáo bạn đang chạy đã bị tắt. Nếu bạn cho rằng đây là một sự nhầm lẫn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi bằng cách bấm vào link “liên hệ với chúng tôi” từ bảng thông báo, hoặc truy cập”

Những nguyên nhân tài khoản QC bị vô hiệu hóa

 • Vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook
 • Những sản phẩm bị cấm trên Facebook
 • Những sản phẩm bị hạn chế quảng cáo trên Facebook
 • Vô Hiệu Hóa Do Nhầm Lẫn

Cách Kháng Khi Tài Khoản Bị Khóa 2023 mới nhất

Nếu chẳng may tài khoản quảng cáo của bạn bị khóa. Bạn không vi phạm bất cứ chính sách nào về sản phẩm, bạn hãy khiếu kiện và yêu cầu xem xét lại tài khoản quảng cáo nhé.
Hiện tại thì gần như 80-90% tài khoản mới hoặc chạy ít đều dính vấn đề này. Tuy nhiên khi khiến kiện, bạn hãy khiếu kiện 1 cách hợp lý làm sao cho nhân viên hỗ trợ Facebook thấy được sự “chân thật” tài khoản của bạn.

Có 2 loại khóa tài khoản quảng cáo là:

 • Xác minh danh tính: Loại này dễ, vì hầu hết chỉ cầu upload giấy tờ tùy thân lên là bạn đã an có thể qua. Thường loại này khoảng 48h là sẽ về
 • Loại khóa tài khoản 273 và 902: Loại này khó về hơn, link kháng mình để bên dưới.

Hướng dẫn cách kháng nghị khi tài khoản quảng cáo FB bị hạn chế quảng cáo

Trước khi bắt đầu kháng nghị Phần mềm quản lý bán hàng đưa ra lời khuyện cho bạn: hãy thử nhìn lại tổng quát tài khoản của mình để tìm hiểu nguyên nhân nhé, liệu tài khoản quảng cáo FB của bạn có gặp một trong các vấn đề sau hay không:
 • Tài khoản bán hàng vi phạm chính sách
 • Fanpage có lịch sử không tốt
 • IP, ID của tài khoản có liên quan tới một số trường hợp nợ tiền quảng cáo hoặc chạy bùng
 • Tăng, giảm ngân sách bất thường khi vừa lập tài khoản quảng cáo
 • Set một loạt campain mới một cách bất thường
Nếu như bạn hoàn toàn trong sạch và không vi phạm bất cứ điều nào phía trên thì hãy bắt tay vào kháng nghị thôi. Thay vì mất tiền oan cho các dịch vụ “kháng tài khoản” thì hãy tự thân vận động vừa an toàn vừa không mất phí.
Cách 1: Kháng nghị từ trình quản lý tài khoản
Bước 1: Truy cập phần “Chất lượng tài khoản” (Nằm trong trình quản lý tài khoản quảng cáo) hoặc click vào link
Bước 2: Bấm yêu cầu xem xét lại
Bước 3: Xác thực bằng CCCD, Hộ chiếu hay giấy tờ tùy thân của bạn nếu Facebook yêu cầu.
Bước 4: Mô tả chính xác những gì tài khoản đang gặp phải và cho Facebook biết đó là một nhầm lẫn, bạn luôn tuân thủ chính sách quảng cáo.
Bước 5: Ngồi chờ kết quả
Cách 2: Trong trường hợp bạn không thể tìm thấy link kháng nghị hãy truy cập ngay link: 
Bước 1: Đi tới mục “Liên hệ với chúng tôi
Bước 2: Nhập thông tin về tài khoản
Bước 3: Mô tả về tình trạng (Tương tự như bước 4 của cách 1)
Trong giai đoạn bất ổn này, rất nhiều tài khoản quảng cáo bị “trảm” không lí do nhưng hãy kiên trì kháng nghị nhiều lần, đồng thời chuẩn bị phương án dự phòng trong trong lúc tài khoản chưa trở lại.

Lưu ý: Sử dụng trình duyệt thường xuyên hoạt động quảng cáo để kháng nghị, tránh dùng IP lạ.

Click chọn “Lí do khác” Và điền thông tin về việc kháng nghị như ở cách 2.

Hướng dẫn cách khôi phục tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa

Tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa, tất cả quảng cáo của tài khoản bị dừng hoạt động và một số tài sản khác cũng vô hiệu hóa theo. Đây là cơn ác mộng của những chủ shop kinh doanh online khi phụ thuộc toàn bộ vào nền tảng Facebook.
Nguyên nhân của việc tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa là gì? Có thể liệt kê một số nguyên nhân phổ biến dưới đây:
 1. Tài khoản bị nợ tiền quảng cáo
 2. Tài khoản có hoạt động bất thường (VD như đăng nhập trên IP lạ, đăng nhập và đăng xuất ở nhiều IP một lúc một cách bất thường,…)
 3. Nội dung quảng cáo hoặc nội dung Fanpage chạy hàng vi phạm chính sách (Hàng cấm, hàng bản quyền,…)
Vozshare sẽ chia sẻ cho cácbạn một số cách để mở lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa, đây là những cách làm chính thống, không gian lận, an toàn nhưng tất nhiên với tình trạng Facebook “chặt chém” vô tội vạ thế này việc tài khoản trở về vài phút rồi ra đi là chuyện thường gặp. Hãy chuẩn bị tâm lý vững vàng và những phương án dự phòng khác bên cạnh việc miệt mài kháng nghị nhé.
Cách 1: Ngay tại màn hình trình quản lý quảng cáo hiển thị thông báo về việc tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa. Hãy click vào “yêu cầu xem xét lại”
Bước 1: Click “Yêu cầu xem xét lại”
Bước 2: Mô tả về tình trạng quảng cáo bị vô hiệu hóa và nhờ đội ngũ support xem xét mở lại tài khoản.
Cách 2
Bước 2: Điền thông tin theo yêu cầu từ Facebook, chọn tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa mà bạn cần kháng nghị
Bước 3: Điền thông tin vào mục “Bạn có thể bổ sung thông tin về lý do bạn cho rằng chúng tôi cần khôi phục tài khoản của bạn.
VD: Tài khoản (Nhập ID)………..của tôi luôn tuân thủ các chính sách quảng cáo của Facebook, việc khóa tài khoản quảng cáo này là một nhầm lẫn, Facebook vui lòng xem xét và khôi phục lại tài khoản quảng cáo của tôi, để việc kinh doanh hoạt động trở lại. Xin cảm ơn.
Đây là một mẫu nội dung kháng nghị mà KiotViet gợi ý, bạn có thể thay đổi nội dung viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt đều được.
Bước 4: Click “GỬI”
Kết quả sẽ được gửi về trong vòng 1-2 ngàu sau đó, nếu tài khoản của bạn chạy sạch không vi phạm chính sách thì tài khoản quảng cáo sẽ sớm được mở lại thôi. Tuy nhiên trong trường hợp Facebook không trả lại tài khoản và tiếp tục vô hiệu hóa thì KiotViet khuyên bạn nên lập thêm tài khoản mới để chạy.

Một số đường link kháng cáo thông dụng

Sau đây là 1 số đường link kháng cá thông dụng mà có thể bạn cần đến

TK bị vô hiệu hóa theo chính sách

Chat với suport

Tài khoản bị khoá do thanh toán

Mở khoá tài khoản cá nhân

Các Cách Hạn Chế Tài Khoản Bị Vô Hiêu Hóa Cho Người Mới

Để hạn chế tình trạng quảng cáo bị vô hiệu hóa dẫn đến khó khăn cho người mới, những cách sau đây sẽ giúp bạn hạn chế   

Sử dụng thông tin tài khoản thật

Bạn không nên sử dụng Facebook cá nhân là Facebook không chỉnh chủ, điều này sẽ rất gây khó khăn cho bạn nếu lỡ may tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa thì rất khó để lấy lại với tài khoản này.
Facebook cá nhân nên có ảnh đại diện là bạn, có tương tác với bạn bè, tài khoản càng lâu năm càng uy tín trong mắt Facebook.

Thống nhất 1 thông tin duy nhất

Thông tin cần phải thống nhất khi bạn nhập vào hệ thống của Facebook. Như tên tài khoản của bạn trùng với thẻ Visa của bạn sẽ giúp cho quá trình kích hoạt lại hoặc nhập thẻ vào hạn chế bị Facebook banned.   

Không đăng nhập nhiều tài khoản cùng 1 máy

Nếu bạn đang có rất nhiều tài khoản Facebook cá nhân, bạn không nên đăng nhập nhiều tài khoản cùng 1 máy. Nếu muốn đăng nhập thì tốt nhất là nhiều máy hoặc sử dụng 2 trình duyệt khác nhau.
Ngoài trình duyệt web là Chorme, bạn có thể cài thêm Firefox hoặc Edge của Microsoft
Việt Nam cũng là 1 cộng đồng sáng tạo nhiều TUT để né tránh thuật thoán của Facebook lẫn Google. Và những hành vi gian lận làm ảnh hướng đến cộng đồng rất mạnh mẽ, đặc biệt Facebook nơi mà mọi người nhiều thành phần “lanh lỏi” và “khôn vặt”    

Fanpage phải tối ưu

Fanpage của bạn phải tối ưu trước khi chạy quảng cáo bao gồm việc thêm các thông tin đầy đủ như email, số điện thoại, địa chỉ, ảnh Avatar, Cover.

Hãy chạy tự nhiên như người chưa biết gì

Bạn nên chạy quảng cáo Facebook theo 1 cách thông thường nhất cho 1 người chưa biết gì về Facebook Ads. Như vậy thì tỷ lệ hạn chế bị banned cao hơn.
Những cách này đã hạn chế đến 80% người mới bị banned tài khoản. Bên mình cũng chưa thể publish các phương pháp vì hiện tại chưa thể 100% không bị banned. Nhưng đã hạn chế được rất nhiều so với những cách thông thường.

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Khi bạn mới bị banned tài khoản Facebook, bạn thường có tâm lý lo sợ và chờ đợi Facebook mở khóa cho mình. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lo lắng quá nếu bạn làm không có yếu tố “gian lận” nào.

Sau bao lâu thì tài khoản sẽ được mở?


Thời gian tài khoản của bạn được mở phụ thuộc vào Facebook cá nhân của bạn có uy tín trong mắt của Facebook không, như tên có trùng với CMND, có nhiều tương tác, lâu năm chưa. Nếu như bạn dùng các tài khoản ảo hoặc VIA thì rất khó. Facebook cho bạn 30 ngày để khiếu nại, tuy nhiên thời gian cụ thể khi nào được mở lại phụ thuộc vào đội hỗ trợ Facebook.

Có thể tạo tài khoản Facebook mới không?


Bạn có thể tạo 1 tài khoản mới để chạy nhưng nếu trên cùng 1 máy tính bạn đã đăng nhập thì rất khó và Facebook nhiều khả năng sẽ khóa tiếp tài khoản mới của bạn. Trong trường hợp này nên cài đặt lại hệ điều hành hoạc phải dùng máy tính khác.

Thời điểm nào Facebook dễ banned tài khoản nhất?


Thông thường Facebook sẽ banned tài khoản với những người mới chưa bao giờ chạy quảng cáo khi bạn đăng chiến dịch mới hoặc bạn nhập thẻ thanh toán. Hệ thống tự động của Facebook sẽ banned và có thể gặp nhầm lẫn.

Với người mới thì làm cách nào an toàn?


Đối với người mới thì hiện tại Vozshare khuyến cáo các bạn hãy chạy tự nhiên nhất có thể. Bạn nên làm cẩn thẩn từng bước mà Vozshare chia sẻ với bạn trong các bài viết. Khả năng hạn chế tài khoản bị khóa sẽ cao hơn.

Kết Luận

Tình trạng Facebook banned tài khoản quảng cáo hiện tại đang xảy ra và thành cơn khủng hoảng cho cộng đồng Facebook Việt Nam. Tuy nhiên bạn hãy xem đây là thiện chí từ Facebook để thanh toán bớt vấn nạn gian lận của người Việt. Không thể chấp nhận việc dùng thẻ giả, hack tài khoản hoặc chạy bùng.

Bạn là người mới bạn mới vô ngành quảng cáo Facebook bạn sẽ bị vạ lây, trong trường hợp này bạn hãy kiên nhẫn và tuân thủ những nguyên tắc “người thật” của Facebook. Đừng cố gắng tạo ra nhiều tài khoản ảo nữa.

Bạn hãy yêu cầu xem xét lại khi bạn cho rằng Facebook có sự nhầm lẫn. Ngoài ra hãy cố gắng dành nhiều thời gian để đọc các chính sách quảng cáo của Facebook. Bạn không thể vi phạm các chính sách của Facebook trong giai đoạn hiện nay.

Bạn hãy kiên nhẫn và kiên trì đừng để những cảm xúc tiêu cực làm ảnh hưởng.

Chúc bạn thành công và sức khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *