Ổ cắm điện SOPOKA 6000W chịu tải cao VN sản xuất

 

Lướt qua một số bài viết thấy anh em trên đây hay khuyên dùng con ổ điện công suất 6000W của Sopoka nên hôm nay em làm bài rì viu  đánh giá con ổ này xem thực hư thế nào. Mà chắc các bạn nào rành về điện cũng biết về hãng này rồi 😀

Ổ cắm điện SOPOKA 6000W chịu tải cao VN sản xuất

Cảm quan bên ngoài thì ổ khá chắc chắn, có vỏ nhựa ABS chịu lực + phần nắp lỗ cắm thấy quảng cáo làm từ nhựa chống cháy.

Loại này không kèm dây, anh em nào biết thì tự mua kèm dây về đấu cho rẻ, còn nhanh thì hãng có bán bản mới có công tắc + đã đấu sẵn dây Trần Phú trên Shopee. Giờ thì mổ bụng em nó luôn cho các thím đánh giá.

Khi dùng thiết bị công suất cao trong thời gian dài sẽ sinh nhiệt. Nên dòng ổ điện chịu tải cao thường không dùng lõi nhựa vì dễ chảy, cháy. Ổ điện Sopoka như em mở ra thì thấy hãng thiết kế LÕI SỨ bao quanh các lỗ cắm, theo em hiểu là để hạ nhiệt, tránh làm cháy hay chảy vỏ ổ cắm. Xuống các xưởng thấy anh em thợ đa phần dùng loại ổ cam này, cắm máy hàn tóe loe cả ngày nên tín phết. Bác nào đang tìm ổ điện chịu tải tốt để cắm đồ bếp thì ngoài Panasonic ra thì con ổ Sopoka này quá hợp lý, trâu bò mà giá khá rẻ. Theo thuật ngữ bây giờ là bằng một cốc trà sữa của các cháu 😀

Thanh đồng bên Sopoka chắc chắn, dày dặn, không mối hàn để đảm bảo khả năng chịu tải 6000W. Muốn biết ổ điện nào chịu tải tốt thì cứ nhìn vào phần thanh đồng này. Thím nào từng mở ổ điện bên Lioa chưa, so với con Sopoka này thì khác nhau khá nhiều. 

Nhìn kĩ hơn vào lỗ cắm thì em thấy hãng này khá lạ, kết cấu khác các ổ cắm từng dùng, theo như mô tả của hãng là lò xo tăng lực kẹp giúp phích cắm tiếp xúc tốt hơn, hạn chế move. Test thử thì đúng là ổ Sopoka khi cắm vào rút ra cũng hiếm khi xảy ra hiện tượng lóe tia lửa điện, dốc ngược ổ điện cũng không rơi phích cắm. => Ưu điểm cho các thím nào hay phải treo ổ điện và di chuyển thường xuyên.

Phần Kết

Sau khi xem nội thất, em phải ghi điểm 9 cho con ổ cắm siêu tải 6000W này của Sopoka. Với tầm giá 60 cành có mà thanh đồng dày, lõi sứ chịu nhiệt thì phải gọi là ngon bổ rẻ. Cũng dễ hiểu tại sao các anh em thợ lại thích dùng đồ Sopoka. Còn các bác nghĩ sao?

Bài viết thuộc www.vozshare.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *