Hướng dẫn vay 50 triệu qua app InsCredit chi tiết 2023

Inscredit – Vay Tiền 50 Triệu Tại Inscredit.vn Chỉ Với CMND Lãi Suất Thấp


Một trong những địa chỉ vay tiền online được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay chính là vay tiền InsCredit. Đây là nền tảng được tạo ra giúp khách hàng vượt qua cơn khủng hoảng tài chính đang gặp phải.

Tìm kiếm các khoản vay tín dụng với yêu cầu không thế chấp là nhu cầu của rất nhiều cá nhân hiện nay. Một trong những gợi ý được đưa ra mang tên InsCredit với rất nhiều thuận tiện và lợi ích được truyền thông rộng rãi.

 • Cụ thể InsCredit là công ty gì?
 • Cần nắm được những thông tin gì trước khi đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ vay tín dụng của InsCredit?

Các chia sẻ tại bài viết dưới đây của Vozshare sẽ giúp bạn tháo gỡ khúc mắc, giải đáp các băn khoăn cơ bản trong chọn lựa mang tính chất tín dụng tài chính khá mới mẻ này. Cùng đi vào chi tiết ngay bên dưới!

 

✅ Hình thức vay ⭐ Vay tiền nhanh chỉ cần CMND
✅ Thủ tục vay ⭐ CMND/CCCD
✅ Khu vực hỗ trợ ⭐ Toàn quốc
✅ Độ tuổi ⭐ 22-45 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhập ⭐ Không yêu cầu
✅ Khoản vay đầu tiên ⭐ 3.000.000 – 50.000.000 VND
✅ Khoản vay tiếp theo ⭐ 3.000.000 – 50.000.000 VND
✅ Kỳ hạn vay ⭐ 3-24 tháng
✅ Lãi suất vay ⭐ 18%/năm (tính trên số tiền sử dụng)
✅ Phí dịch vụ ⭐ Có thu phí
✅ Thời gian phê duyệt ⭐ 24-48 giờ
✅ Thời gian giải ngân ⭐ 30p
✅ Phí phạt trễ hạn ⭐ Có
✅ Gia hạn khoản vay ⭐ Có
✅ Ưu đãi ⭐ Đang cập nhật
Inscredit logo

Inscredit Vay online không thế chấp

Khoản vay
1-50 triệu
Kỳ hạn
90-720 ngày
Lãi suất
18%/năm

 

đăng ký ngay

 

Bạn đang đau đầu bới những khoản tiền cần phải chi trả vào cuối tháng khi mà lương chưa về. Bạn cần vay tiền gấp nhưng lại không biết vay ở đâu?. Đừng lo! Những khó khăn của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng nhờ Inscredit.

InsCredit là công ty gì?

InsCredit là một tổ chức doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tín dụng online, hỗ trợ cá nhân vay tiêu dùng 100% không cần thế chấp. Sản phẩm hỗ trợ cho mọi đối tượng lao động thuộc mọi ngành nghề, đặc biệt với các gợi ý tín dụng uy tín, cam kết tạo điều kiện thuận tiện trong các thủ tục giải ngân nhanh chóng nhất.

InsCredit có thể cấp hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu đồng, cho phép bạn có thể rút tiền mặt nhiều lần nhưng chỉ bị tính lãi theo số tiền đã sử dụng. Sau khi hoàn trả đúng hạn, hạn mức tín dụng sẽ tự động được bổ sung, kỳ hạn thanh toán đa dạng phù hợp với nhu cầu thực tế.

Thông tin liên hệ Inscredit

Công Ty TNHH Teczo

 • Hotline: 0287-3062-226
 • Email: cskh@inscredit.vn
 • Địa chỉ: 915/74/8 Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Mã số thuế: 0315980088

Ưu điểm và nhược điểm của ứng dụng Inscredit?

InsCredit nhận được sự quan tâm và nhanh chóng được người dùng biết đến nhờ những ưu điểm tuyệt vời:

– Sử dụng ứng dụng online, hỗ trợ vay vốn trực tuyến tiện lợi

– Khách hàng được lựa chọn khoản vay mong muốn, là điểm khác biệt nổi bật so với các sản phẩm tín dụng khác

Ví dụ: Tháng 1, Hải đăng ký vay tín dụng qua InsCredit, thủ tục hoàn chỉnh được xét duyệt hạn mức 50.000.000đ. Tuy nhiên đến tháng 5 Hải mới phát sinh nhu cầu sử dụng 5.000.000đ để chi trả tiền mua điều hòa gia đình. Khi đó, tiền lãi phải trả sẽ tính trên số tiền sử dụng là 5.000.000đ. Và Hải vẫn có thể tiếp tục sử dụng 45.000.000đ còn lại trong hạn mức với các mục đích khác.

– Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, giải ngân tức thì

– Được vay nhiều lần trong hạn mức cho phép

– Thủ tục vay tiền hoàn toàn không phát sinh chi phí nào khác

– Thông tin cá nhân khách hàng được bảo mật tuyệt đối, cam kết uy tín

Ưu điểm

 • Thủ tục vay đơn giản: Thủ tục thực hiện 100% online hỗ trợ vay tiền nhanh chóng Chỉ cần Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân hợp pháp. Khách hàng có thể đăng ký vay tiền mà không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh.
 • Hạn mức vay khủng: Hạn mức vay tại Inscredit cao hơn hẳn với những nền tảng vay khác lên đến 50.000.000 đồng với hình thức vay trả góp lên đến 6 tháng.
 • Lãi suất hấp dẫn: Lãi suất vay hấp dẫn, miễn phí lãi suất cho khoản vay đầu.
 • Xét duyệt nhanh chóng: Sau khi tiếp nhận hồ sơ Inscredit sẽ tiến hàng xét duyệt chỉ trong vòng vài phút. Tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản khách hàng trong vòng 1 – 2 ngày làm việc.
 • Minh bạch: các thông tin về khoản vay như lãi suất, phí dịch vụ và các điều khoản khác sẽ được công khai minh bạch đến khách hàng khi khoản vay được phê duyệt.
 • Sẵn sàng mọi lúc: Ứng dụng hoạt động 24/7 khách hàng có thể vay tiền mọi lúc khi cần kể cả các ngày lễ.

Nhược điểm

 • Inscredit vẫn có nhược điểm chung có các dịch vụ vay tiền online chính là lãi suất còn cao so với vay ở ngân hàng.
 • Ứng dụng vay tiền Inscredit chỉ mới được hỗ trợ trên hệ điều hành Android, khách hàng sử dụng dụng điện thoại IOS không thể sử dụng dịch vụ này.
 • Khi thanh toán sớm trước kỳ hạn hoặc thanh toán trễ các bạn đều phải đóng phí phạt theo quy định của Inscredit.

Điều kiện, thủ tục vay tiền InsCredit

Nhắc đến những điều kiện tín dụng thì không ít các dịch vụ hiện nay có những đòi hỏi rất phức tạp khiến nhiều người khó chịu và quan ngại khi chọn lựa. So sánh với mặt bằng chung, InsCredit được xem là hình thức tín dụng cá nhân với điều kiện cực kỳ đơn giản.

Khách hàng đáp ứng đủ các tiêu chí như sau sẽ được xét duyệt cấp khoản vay tín dụng của InsCredit:

 • Là công dân sinh sống, làm việc tại Việt Nam độ tuổi từ 20 trở lên.
 • Giấy tờ cá nhân như CMND/CCCD xác thực, thông tin rõ ràng và còn giá trị hiệu lực
 • Có mức thu nhập ổn định tối thiểu 3 triệu đồng/tháng
 • Có ít nhất 1 tài khoản ngân hàng chính chủ

Kỳ hạn, hạn mức, lãi suất vay InsCredit

Các sản phẩm hỗ trợ vay tín dụng qua app của InsCredit đa dạng với những cạnh tranh về lãi suất cùng các tiện dụng về thủ tục.

Đặc biệt về hạn mức, thời hạn thanh toán cũng có những lợi thế nổi bật so với các công ty tài chính, tổ chức tín dụng khác trên thị trường.

Về hạn mức vay: InsCredit cấp hạn mức tín dụng cho người đi vay từ 1 – 50 triệu đồng. Khách hàng hoàn toàn được chủ động chọn khoản vay mong muốn trong hạn mức mà InsCredit đã cấp.

Mức lãi suất: Tối đa 18%/năm và không vượt quá mức quy định tối đa của ngân hàng nhà nước. Và mức lãi suất cụ thể sẽ được tính theo thông tin hồ sơ đăng ký của mỗi khách hàng.

Ví Dụ Khoản Vay

Bạn đang có khoản vay với Inscredit là 30.000.000 triệu đồng, bạn đã sử dụng hết 2.000.000đ trong 91 ngày, Như vậy số tiền cần trả là:

 • Số tiền trả hàng tháng: 696.584đ
 • Tổng số tiền phải trả: 2.089.752đ
 • Tổng lãi phải trả: 89.752đ

Không phát sinh thêm phí dịch vụ, mức lãi suất hoàn toàn thực để kiểm soát được dòng tiền.

Thời hạn thanh toán dài, tối đa 180 ngày. Ngoài ra bạn có thể chọn mức thời hạn thanh toán thấp hơn tùy thuộc nhu cầu tài chính. Nếu thanh toán trong vòng 90 ngày thì mức lãi suất được đưa ra sẽ có sự cạnh tranh và hấp dẫn hơn.

Hướng dẫn cách vay tiền trên ứng dụng Inscredit

Để đăng ký vay, đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Inscredit về máy

Tải app InsCredit về máy bằng các ứng dụng tìm kiếm của Google theo hệ điều hành trên điện thoại của bạn.

Bước 1: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại

Sau khi tải ứng dụng về các bạn đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của mình để đăng ký tài khoản và chọn “Bắt đầu sử dụng”..

Hệ thống gửi một mã OTP qua tin nhắn hoặc cuộc gọi thoại, các bạn nhập mã này vào ô và chọn “Đi nhận tiền” để thực hiện bước tiếp theo.

Bước 2: Điền thông tin đăng ký vay tín dụng InsCredit

Thủ tục đăng ký vay tín dụng InsCredit hoàn toàn được thực hiện qua app trực tuyến với các bước khá đơn giản. Chỉ với chiếc smartphone của mình và chi tiết các bước thực hiện dưới đây sẽ giúp bạn nhận được khoản vay mong muốn nhanh chóng.

 • Cài đặt mật khẩu cho tài khoản
 • Điền các thông tin cá nhân
 • Điền thông tin công việc
 • Điền thông tin người tham chiếu
 • Tải ảnh chân dung lên
 • Ký tên xác nhận đơn vay

Các thông tin này cần được cập nhật trung thực và chính xác để việc thẩm định cũng như đưa ra mức tín dụng phù hợp của hệ thống cho kết quả nhanh chóng. Đặc biệt đây cũng là nền tảng thông tin để hệ thống ghi nhận trong suốt quá trình theo dõi, hoàn trả và bổ sung hạn mức tín dụng cho lần tiếp theo.

Bước 3: Thẩm định hồ sơ đăng ký vay tiền tại InsCredit

Sau khi đã bổ sung đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của hệ thống thì bước tiếp theo bạn chỉ cần chờ đợi để hệ thống xét duyệt.
Ghi nhận cho thấy bạn đã hoàn thành hồ sơ đăng ký vay tiền tại InsCredit, hệ thống sẽ đưa ra mức cho vay phù hợp, gửi thông báo đến bạn ngay khi có kết quả.

Buớc 4: Cung cấp số tài khoản và nhận giải ngân

Nếu hồ sơ của bạn thành công được xét duyệt, Inscredit sẽ gửi cho bạn một bản hợp đồng điện tử gồm đầy đủ các thông tin về khoản vay. Cuối cùng bạn cung cấp số tài khoản chính chủ để nhận giải ngân khoản vay trong vòng 1 – 2 ngày làm việc tiếp theo.

Hướng Dẫn Thanh Toán Khoản Vay Tại Inscredit

Với những thời hạn thu hồi khoản vay theo cam kết được đưa ra, hệ thống quản trị app InsCredit sẽ theo dõi tiến trình hoàn trả khoản vay gốc cùng tiền lãi theo đúng nghĩa vụ của bạn. Việc hoàn trả có thể thực hiện theo cam kết hợp đồng hoặc sớm hơn, tuy nhiên nếu thanh toán quá hạn thì bạn sẽ phải chịu mức lãi suất nhất định cộng với việc bị cắt giảm những chương trình ưu đãi được triển khai trong các lần vay tiếp theo.

Thanh toán trực tuyến

Tại bất kỳ đơn vị mà InsCredit liên kết các bạn đều có thể thanh toán qua ví điện tử MoMo hoặc qua ứng dụng Internet Banking tại ngân hàng mà bạn đang sử dụng.

Thông tin đơn vị nhận thanh toán, bạn chỉ cần nhập đúng tài khoản chỉ định của InsCredit để tránh trường hợp bị lừa đảo.

Thanh toán bằng tiền mặt

Tại bất cứ ngân hàng nào, khách hàng cũng có thể nộp tiền mặt cho Inscredit hoặc qua Viettel Post với thông tin thanh toán như sau:

 • Nơi nhận: Công ty Tài chính InsCredit Việt Nam.
 • Nội dung thanh toán: Số điện thoại đăng ký + họ tên + thanh toán.

Thanh toán bằng App InsCredit

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng của App InsCredit
 • Bước 2: Vào mục Hoàn trả khoản tín dụng
 • Bước 3: Chọn xác nhận hoàn trả khoản tín dụng. Điều kiện để giao dịch là tài khoản ngân hàng của bạn có số dư lớn hơn hoặc bằng khoản vay tín dụng hiện tại trên hệ thống.

Khi đó, hệ thống xác nhận ghi nhận thành công cùng với thông báo trừ tiền trên tài khoản ngân hàng đã được hoàn tất thì việc thanh toán khoản vay tín dụng được hoàn thành. Đối với những khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, tất toán đúng hạn sẽ được hệ thống ghi nhận làm nền tảng cho những lần xét duyệt tín dụng tiếp theo nhanh chóng hơn, được phê duyệt hạn mức cao hơn và thời gian dài hạn hơn.

Sau khi hoàn trả hoàn vay thì hạn mức tín dụng lại được cấp lại. Người vay chỉ cần nộp hồ sơ vay 1 lần duy nhất. Nó khác với các khoản vay thông thường là mỗi lần vay đều phải làm thủ tục, xét duyệt, giải ngân.

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Rất nhiều thắc mắc đã được thống kê khi mọi người cho nhu cầu vay nhanh tại InsCredit. Sau đây là 1 số vấn đề cơ bản mà chúng tôi tổng hợp được:

Inscredit Có Lừa Đảo Không?

Như đã nói ở trên đằng sau InsCredit là công ty TNHH INSCREDIT CO.LTD. Đây có thể nói là một công ty tài chính uy tín trên thị trường Việt Nam.

Công ty này được cấp Giấy phép kinh doanh đầy đủ, vì vậy khi vay vốn khách hàng luôn được đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng về vấn đề pháp lý.

Quy trình vay vốn tại InsCredit hoàn toàn trực tuyến và công khai, tất cả các thông tin về lãi suất, hạn mức, kỳ hạn, phí phát sinh đều được công khai rõ ràng. Người vay được bảo mật thông tin tuyệt đối chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn vay tại Inscredit .

Inscredit Giải Ngân Hồ Sơ Trong Bao Lâu?

InsCredit có thời gian đăng ký, phê duyệt và giải ngân hồ sơ gói gọn trong vài phút. Điều này giúp ứng dụng nhận được nhiều cảm tình từ khách hàng.

Nợ Xấu Có Được Inscredit Hỗ Trợ Không?

Tại thời điểm thẩm định và phê duyệt, nếu khách hàng không có nợ quá hạn từ 10 ngày trở lên, Inscredit có thể vẫn sẽ tạo điều kiện cấp vốn như khách hàng thông thường.

Số Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng Của Inscredit Là Bao Nhiêu?

Hotline chăm sóc khách hàng hiện tại của InsCredit là : 0287-3062-226. Mọi vấn đề cần giải đáp khách hàng có thể gọi đến số này để giải quyết, nhân viên tổng đài luôn trực 24/7 để hỗ trợ khách hàng.

Kết luận

Hình thức vay tín dụng qua App InsCredit là một trong những hình thức vay tín dụng uy tín, nhanh chóng với thủ tục đơn giản. Mọi cá nhân đảm bảo điều kiện theo yêu cầu sẽ nhận được tiền giải ngân đáp ứng nhu cầu thực tế, giải quyết tối đa đòi hỏi dòng tiền và các mục đích về đầu tư, mua sắm hoặc bất cứ nhu cầu nào khác.

Nếu bạn đang gặp khó khăn về vốn và tài chính, InsCredit xứng đáng là gợi ý hàng đầu đáng để bạn lưu tâm với sự an toàn, uy tín và phù hợp nhất.

Như vậy chỉ với thời gian 5 phút đăng ký, bạn đã dễ dàng có được khoản vay lên tới 50 triệu tại InsCredit. Với những ưu thế mà vay tiền InsCredit mang lại, chắc chắn đây sẽ là ứng dụng uy tín mà các bạn nên lựa chọn khi cần 1 khoản tiền tài chính. Hy vọng với những kiến thức được chia sẻ trên đây, các bạn đã hiểu rõ hơn về quá trình cho vay tại InsCredit.

Bài viết thuộc www.vozshare.com

2 thoughts on “Hướng dẫn vay 50 triệu qua app InsCredit chi tiết 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *